Bàn giao sổ hồng The Classia Khang Điền diễn ra vào ngày 17.12 sắp tới, sẽ tổ chức trao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất bởi Tập đoàn Khang Điền (KDH), chỉ sau hơn 1 tháng khách hàng nhận bàn giao nhà đã được nhận sổ quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất (“sổ hồng”) cho cư dân The Classia . Hiện The Classia đã hoàn thiện nhà, tiện ích, cảnh quan chào đón cư dân vào sinh sống.

Bàn giao sổ hồng The Classia – Mua The Classia – Khang Điền, an tâm chủ quyền sở hữu

The Classia đã bắt đầu bàn giao nhà chỉ sau 20 ngày mở bán từ tháng 10/2022.  Khu nhà liền thổ có sân vườn, thiết kế tân cổ điển mang “âm hưởng” một thoáng Châu Âu giữa lòng Sài Gòn khi nhắc đến ai nấy cũng đều nghĩ ngay đến The Classia. Tương tự như các dự án trước đây The Classia có sổ đỏ từng lô, xây sẵn nhà, hoàn thiện tiện ích do Khang Điền phát triển, cảnh quan và văn bản đủ điều kiện bán hàng của cơ quan có thẩm quyền trước khi mở bán. Nhờ xây dựng hoàn thiện trước khi mở bán.
ban-giao-so-hong-the-classia
Khi nhắc đến Khang Điền Quý Nhà Đầu Rư đều nghĩ đến “Xây nhanh, bán nhanh, ra sổ nhanh”, tiến độ công trình luôn song hành cùng chất lượng, đảm bảo các tiêu chí khắt khe, đáp ứng những chuẩn mực cao nhất của một Tập đoàn BĐS uy tín.
Việc bàn giao sổ hồng The Classia đúng tiến độ là những giá trị tích luỹ dựa trên nền tảng cốt lõi với tư duy “làm đúng ngay từ đầu”, cẩn trọng từng bước đi, từng công đoạn phát triển sản phẩm từ lúc sơ khai cho đến khi dự án hình thành, sự an tâm về chủ quyền sở hữu tài sản bền vững theo thời gian là điều Khang Điền nhằm mang đến cho khách hàng hơn cả việc sở hữu một ngôi nhà.
ban-giao-so-hong-the-classia-khang-dien-1

Chọn nhà Khang Điền để sống an tâm

Để mang đến sự hài lòng cho khách hàng, ngoài việc bàn giao sổ hồng The Classia Khang Điền đúng tiến độ. Khang Điền luôn chăm chút từng chi tiết xuyên suốt quá trình từ thiết kế, xây dựng, hoàn thiện, bàn giao đến quản lý vận hành. Khang Điền còn quan tâm đến tính thân thiện môi trường, tạo khoảng xanh và thiết lập hệ thống tiện ích phong phú hướng đến giá trị sức khỏe. Ngoài yếu tố duy mỹ, cân bằng thân-tâm-trí cũng là điều mà Khang Điền muốn mang đến cho cư dân sinh sống tại đây.
Tổng thầu thi công An Phong, tư vấn kiểm định – giám sát chất lượng công trình SCQC3 là những đối tác uy tín trong ngành hợp tác cùng Khang Điền trong quá trình phát triển dự án. Với The Classia, Khang Điền luôn đưa ra những yêu cầu khắt khe, mang đến không gian sống hoàn hảo, xứng tầm cho những chủ nhân tương lai với sản phẩm căn hộ sở hữu lâu dài bàn giao sổ hồng The Classia.
ban-giao-so-hong-the-classia-khang-dien
Được quản lý bởi CBRE, sau khi nhận bàn giao sổ hồng The Classia nói riêng và các dự án lân cận của Tập đoàn nói chung sẽ đảm bảo sự đồng bộ về an ninh và dịch vụ, mang đến chốn an cư lý tưởng cho cộng đồng cư dân Khang Điền.

Tại khuôn viên dự án, sẽ diễn ra nhiều hoạt động dành cho khách hàng đã tin tưởng đồng hành cùng Tập đoàn với nhiều quà tặng hấp dẫn và hoạt động vui chơi, giải trí như vẽ chân dung, cà kheo, ảo thuật, bong bóng nghệ thuật,…

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Bàn giao sổ hồng The Classia Khang Điền được cung cấp bởi website chính thức https://theclassias.com/ của chúng tôi, hy vọng nó sẽ hữu ích với bạn!