Hợp tác cùng Goco Spa – thương hiệu spa tốt nhất thế giới, Charm Group đang từng bước hiện thực hóa mục tiêu kiến tạo một wellness center đáp ứng được mọi nhu cầu của giới thượng lưu về việc chăm sóc sức khỏe chuyên sâu từ thể chất cho đến tinh thần tại Charm Resort Hồ Tràm.

Lý do nào khiến Goco Spa tiếp nhận vận hành Charm Resort Hồ Tràm

Giá trị đã vượt qua 4.200 tỷ đô la, thị trường wellness đang cho thấy được sức hút đặc biệt trên phạm vi toàn cầu. Đối với du lịch, việc đưa các dịch vụ chăm sóc sức khỏe vào chuỗi dịch vụ của resort sẽ khiến du khách ở lại và trải nghiệm các dịch vụ tiện ích sức khỏe lâu hơn và chi nhiều tiền hơn. Trung bình có ⅙ khách hàng sẵn sàng chi tiêu cho các dịch vụ wellness khi đi du lịch.

Goco Hospitality là tập đoàn sở hữu được khối tài sản lớn nhất toàn cầu trong ngành khách sạn wellness với tổng tài sản hơn 3,5 tỷ đô. Dịch vụ của tập đoàn xuất hiện tại rất nhiều khách sạn và khu nghỉ dưỡng hạng sang đẳng cấp thế giới như JW Marriott, Four Seasons, The Ritz-Carlton, Intercontinental, Bulgari Hotels & Resorts,…

goco-spa

Sau Thái Lan và Indonesia, Việt Nam là quốc gia tiếp theo mà Goco Hospitality muốn chinh phục tại thị trường Đông Nam Á. Qua nhiều quy trình kiểm định khắt khe, tập đoàn này đã chính thức hợp tác cùng Charm Group vận hành trung tâm wellness tại dự án Charm Resort Hồ Tràm, đánh dấu bước đầu trên chặng đường chinh phục du lịch sức khỏe tại Việt Nam.

Hợp tác cùng Goco Spa, Charm Group đã cho thấy được dự án Charm Resort Hồ Tràm đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí để ghi tên mình vào chuỗi các wellness resort đẳng cấp trên thế giới. Dự án không chỉ có vị trí tọa lạc tại trung tâm của thủ phủ du lịch mà còn sở hữu được những ưu điểm vượt trội về cảnh vật và khí hậu mang lại sự hiệu quả tốt nhất cho các liệu pháp chăm sóc sức khỏe.

Ngoài ra, sự tinh tế trong nét kiến trúc và chất lượng hạng sang với đầy đủ các yếu tố phù hợp với định hướng phát triển của thương hiệu. Goco Spa cũng đề cao uy tín và sự đầu tư bài bản của Charm Group để mang lại những chất lượng đáp ứng được tiềm năng của du lịch sức khỏe.

Tại buổi lễ ký kết hợp tác chiến lược cùng Charm Group, Ông Ingo Schweder – CEO Goco Hospitality chia sẻ, “Goco Hospitality sẽ mang đến Charm Resort Hồ Tràm một wellness center với các chương trình chăm sóc sức khỏe độc đáo và đích thực. Goco Hospitality rất vui khi được hợp tác cùng tập đoàn Charm Group để thiết lập một chuẩn mực cao cấp mới cho lĩnh vực chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam”.

Goco Spa đầu tiên tại Việt Nam có gì ?

Goco Spa Hồ Tràm tại phân khu The Six Premier sẽ hoạt động với định hướng thúc đẩy du khách khám phá sức khỏe bản thân thông qua các phương pháp trị liệu tự nhiên vừa hiện đại vừa an toàn. Là dự án tiên phong đưa thương hiệu Goco Spa, đồng thời nơi đây cũng những bước đi đầu tiên của thương hiệu trên chặng đường chinh phục du khách Việt, chắc chắn khi đến với wellness center du khách sẽ được trải nghiệm các dịch vụ spa tốt nhất thế giới.

Wellness Center này sẽ được chia thành 9 phân khu trải đều trên tổng diện tích 5.000m2, cung ứng đến khách hàng những liệu trình thanh lọc cơ thể và tái tạo nguồn năng lượng.

Khi đến với Goco Spa Hồ Tràm, để bắt đầu cho việc trải nghiệm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp chuyên sâu khách hàng đều sẽ được kiểm tra hiện trạng thể chất và tinh thần. Thông qua kết quả kiểm tra, khách hàng sẽ được các chuyên gia tư vấn các liệu trình trị liệu và chăm sóc sức khỏe phù hợp nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất cho khách hàng. Đồng thời qua quá trình và kết quả kiểm tra khách hàng sẽ nắm bắt được hiện trạng về sức khỏe của mình để có thể cảm nhận được rõ nhất các hiệu quả chăm sóc sức khỏe và làm đẹp.

Tại Goco Spa Hồ Tràm, các dịch vụ được chia thành 6 nền tảng dịch vụ chính nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng trong quá trình lựa chọn trải nghiệm dịch vụ.

Thứ nhất, nền tảng điều trị và ngăn ngừa bằng các công nghệ cao bao gồm: Hi – tech body, Hi – tech face, chăm sóc sức khỏe tích hợp và chăm sóc sức khỏe công nghệ cao.

Thứ hai, nền tảng phục hồi và bảo vệ đây là sự kết hợp giữa các liệu pháp truyền thông và hiện đại để phục hồi cơ thể toàn diện về “Thân – Tâm – Trí”.

Thứ ba, nền tảng tắm và tái tạo bằng cách trải nghiệm tắm nóng thiên nhiên được lấy cảm hứng từ châu Á, xông hơi thảo mộc, tắm bể khoáng mặn, tẩy tế bào chết,…

Thứ tư, nền tảng di chuyển và tái tạo năng lượng với các hoạt động thiền, yoga, chèo thuyền,… giúp cho cơ thể vận động linh hoạt và tiếp cận nhiều hơn với thiên nhiên.

Thứ năm, nền tảng căn bằng và tái tập trung đề cao tầm quan trọng của cảm xúc, não bộ và cơ thể qua các liệu pháp thanh âm, các liệu pháp tự nhiên, thiền và pranayama.

Cuối cùng, nền tảng nuôi dưỡng và thanh lọc từ sâu bên trong bằng việc xây dựng và sử dụng chế độ ăn uống lành mạnh bằng thực phẩm sạch.

can-bang-suc-khoe-tai-goco-spa

Bên cạnh đó các liệu trình trị liệu và chăm sóc sức khỏe đến với Goco Spa Hồ Tràm khách hàng sẽ được hướng dẫn chi tiết về phương pháp 6R giúp bản thân sống vui sống khỏe mỗi ngày như: relax, refresh, rejuvenating, rejoice, revitalize và reflect.