Lượng khách du lịch ngày càng tăng và mức tiêu thụ sản phẩm, dịch vụ ngày càng tăng đã tạo cơ hội cho nhiều mô hình kinh doanh tại Novaworld phan thiết phát triển.

 • Trong 9 tháng qua, tỉnh Thuận đã đón hơn 6 984.000 lượt du khách, gần 104% kế hoạch đề ra. Du lịch địa phương phát triển nhanh chóng vượt mục tiêu đề ra, ngày càng có thêm nhà đầu tư hướng tới Novaworld phan thiết khai thác nhiều mô hình kinh doanh mới, tiềm năng.

Kinh doanh ẩm thực được ưa chuộng tại NovaWorld Phan Thiet

 • Cùng với làn sóng du lịch tăng trưởng mạnh mẽ tại tỉnh Bình Thuận, khu du lịch đô thị Novaworld phan thiết, trung tâm du lịch trọng điểm của tỉnh, liên tục đón hàng triệu du khách đến tham quan.
 • Các tiện ích mới ra mắt gần đây như công viên nước Wonderland Water Park, chuỗi nhà hàng Dragon Hot Pot, Hải Cảng Sea Food hay Aloha Beach Club, v.v. cũng thường xuyên chào đón các nhóm khách lớn , teambuilding hoặc nhóm khách lẻ đến du lịch.

 • Chứng kiến sức hấp dẫn “khó cưỡng”, nhiều doanh nghiệp, nhà đầu tư đã nhanh chân đổ về NovaWorld Phan Thiet, trong đó phải kể đến các thương hiệu khá mới vừa “hạ cánh” tuyến phố thương mại Festival Street như Chè Ngon 3N, Hải sản Bo Bo Quán, Amore Mio, B.A.M Rest Stop, TA Coffee…
 • Chị Huỳnh Thúy Kiều Dung, chủ thương hiệu Chè Ngon 3N chia sẻ: “Dọc tuyến shophouse đang có rất nhiều thương hiệu ẩm thực, sự góp mặt của Chè Ngon 3N thời điểm này sẽ góp phần tạo nên bản đồ ẩm thực phong phú cho thực khách, đồng thời đón làn sóng du khách đổ về Novaworld phan thiết ngày một đông hơn”.
 • Không chỉ kinh doanh ẩm thực mới “ăn nên làm ra”, mô hình khai thác lưu trú cũng đang nở rộ tại dự án khi ngày càng nhiều nhà đầu tư về nhận nhà, thi công nội thất nhằm đưa vào khai thác kinh doanh trước thực tế “cung không đủ cầu” của làn sóng du lịch đang tăng mạnh.

Mô hình khai thác cho thuê lưu trú “được mùa”

 • Chỉ riêng ngày 2/9 , NovaWorld Phan Thiết đã đón hơn 50.000 du khách, với công suất lên tới 80%, đặc biệt thường xuyên kín chỗ vào cuối tuần.
 • Tỷ suất lợi nhuận dương thúc đẩy nhiều nhà đầu tư mua nhà và trang bị nội thất để đưa vào vận hành và đáp ứng nhu cầu rất lớn.
 • Ví dụ như chị Sunny Phương, dự định ban đầu của chị là một ngôi nhà để gia đình nghỉ ngơi, khi thấy khách du lịch từ khắp nơi đổ về chị đã nhanh chóng hoàn thiện nội thất ngay sau khi chị mua một ngôi nhà để nghỉ dưỡng và cho thuê.

 • Ngoài việc thu hút các nhà đầu tư trong nước, Novaworld phan thiết còn là “bãi đáp” cho nhiều nhà đầu tư và doanh nghiệp nước ngoài mong muốn phát triển và mở rộng hoạt động để đón đầu làn sóng du lịch, trong đó có các công ty đối tác Hàn Quốc.
 • Ví dụ, vào ngày ngày 31 tháng 8, chủ đầu tư dự án đã có thỏa thuận hợp tác và xúc tiến du lịch thương mại với Văn phòng đại diện của Tổng cục Du lịch Việt Nam tại Hàn Quốc và Hiệp hội Việt Nam nhằm mục đích để giới thiệu, quảng bá và thu hút khách du lịch quốc tế đến Novaworld phan thiết, cũng như các doanh nghiệp và doanh nhân sắp tới tại đây và mở rộng hoạt động kinh doanh của họ trong ngành du lịch , từ đó hình thành một cộng đồng Hàn Quốc tại các khu đô thị.

 • Nhiều đại diện doanh nghiệp, thương nhân nhận định, dư địa phát triển và lợi thế khai thác kinh doanh tại novaworld rất lớn sau khi các tuyến cao tốc thông xe cùng với hàng loạt tiện ích đã và chuẩn bị đưa vào vận hành, chắc chắn làn sóng nhà đầu tư đổ về đô thị cũng tăng mạnh không kém làn sóng du lịch đang bùng nổ.