Vị trí đắc địa, phong cách Hàn Quốc, hệ thống tiện ích đa dạng,…là những giá trị sáng giá làm nổi bật những căn Shophouse Koradise tại Đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc.

shophouse-the-koradise

Vị trí tại lõi trung tâm đại đô thị

Nằm trong dự án Meyhomes Phú Quốc, The Koradise được đánh giá là một trong những phân khu đắt già nhờ vào vị trí nằm ngay trung tâm đại đô thị. Toàn bộ những sản phẩm Shophouse đều sở hữu được mặt tiền Đại lộ trung tâm An Thới có lộ giới lên đến 36m, hay mặt đường Bình Minh 36m hay trục công viên vô cùng sôi động.

Vị trí đắc địa này sẽ giúp cho Shophouse Koradise dễ dàng kết nối đến hệ thống tiện ích của đại dự án và các tâm điểm du lịch của toàn đảo ngọc.

shophouse-koradise

Theo số liệu thống kê của Sở Du lịch Kiên Giang, trong khoảng thời gian tháng 4 năm 2022, Phú Quốc đã đón hơn 450.000 lượt du khách, tăng lên 23% so với cùng kỳ. Tổng thu từ du lịch lên đến gần 500 tỷ đồng, tăng khoảng 40% so với cùng kỳ.

Thời gian lưu trú cũng tăng từ 2,1 lên 2,6 ngày. Điều này cũng cho thấy tiềm năng phát triển bùng nổ của việc kinh doanh bất động sản nghỉ dưỡng với sự phát triển mạnh mẽ của du lịch Phú Quốc.

Shophouse mang phong cách Hàn Quốc

Shophouse Koradise được chủ đầu tư Meyland phối hợp cùng Daewoo E&C Hàn Quốc phát triển. Với tâm huyết kiến tạo tuyến phố mua sắm mang phong cách Hàn Quốc tại đảo Phú Quốc, The Koradise mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm shophouse mang đậm dấu ấn của các tuyến phố thương mại tại xứ sở kim chi.

Trong tương lai gần, nơi đây sẽ hội tụ được nhiều thương hiệu đa ngành có tiếng trên toàn thế giới và trở thành điểm đến mua sắm cho cư dân tại đại đô thị và du khách đến với Phú Quốc. 

shophouse-koradise

Theo đó những nét đặc trưng của nền văn hóa Hàn Quốc sẽ được lồng ghép vào những căn Shophouse Koradise như phố check in, dãy cây keo hồng, đèn nấm linh chi,… mang đến điểm tham quan vô cùng mới lạ.

Điểm nhấn trong quy hoạch tổng thể giúp cho các căn Shophouse Koradise tại đây đều sở hữu được hai đến ba mặt tiền từ đó tối ưu được hiệu quả khai thác kinh doanh.

Để tạo sự đồng bộ cả về hình ảnh lẫn tính thẩm mỹ, toàn bộ mặt tiền những căn Shophouse Koradise trên tuyến phố đều được ốp đá granite vô cùng sang trọng.

Bên cạnh đó, các căn Shophouse Koradise đều có thiết kế 4 đến 5 tầng và một tum giúp chủ sở hữu có thể khai thác được tối đa không gian sinh hoạt cũng như không gian kinh doanh cho gia chủ.

Shophouse sở hữu lâu dài

Theo đại diện chủ đầu tư dự án Meyhomes Capital Phú Quốc, do thừa hưởng được vị trí nằm trong 8% quỹ đất cực hiếm dành cho phát triển đô thị tại Phú Quốc.

The Koradise Meyhomes Capital Phú Quốc với hình thức sở hữu lâu dài không chỉ lựa chọn đầu tư kinh doanh mà còn là điểm đến an cư dài hạn vô cùng lý tưởng mà chủ đầu tư dành đến cho quý khách hàng.

Quỹ căn giới hạn

Trong bối cảnh nguồn cung sản phẩm bất động sản đô thị được sở hữu lâu dài vô cùng hạn chế tại thị trường Phú Quốc, 94 căn Shophouse Koradise với khả năng sinh lời hấp dẫn được kỳ vọng sẽ thu hút giới đầu tư bởi .

Hệ thống tiện ích đa dạng

The Koradise cũng là phân khu sở hữu được nhiều tiện ích ấn tượng với hệ thống công viên sông, công viên ánh sáng, tuyến phố mua sắm sẽ kiến tạo nên “tam giác” vui chơi, trung tâm vui chơi giải trí và mua sắm sôi động cho cư dân và khách du lịch.

Trong tương lai, tại Đại lộ trung tâm An Thới sẽ hình thành nên trục lễ hội xuyên đảo nơi diễn ra các hoạt động lễ hội đường phố 4 mùa cực hấp dẫn, hứa hẹn là điểm đến hấp dẫn thu hút nguồn du khách đến trải nghiệm.