Shophouse Phú Quốc là dòng sản phẩm nổi bật được phát triển tại hầu hết các dự án bất động sản bởi đây là dòng sản phẩm sở hữu tính thương mại cao và đa công năng. Tuy dòng sản phẩm này vừa mới được phát triển gần đây nhưng lại được nhiều Quý Nhà Đầu Tư ưa chuộng và luôn tìm kiếm thời cơ để sở hữu cho mình những sản phẩm có vị trí đẹp nhất và lý tưởng nhất tại Đảo Ngọc.
Theo đánh giá, nổi bật nhất năm 2022 có dự án Shophouse được phát triển bởi tập đoàn Meyland tại Đại Đô Thị đa sắc màu Meyhomes Capital Phú Quốc. Dự án tọa lạc tại Bãi Trường, thị trấn An Thới với quy mô hơn 256ha gồm 4 giai đoạn được kỳ vọng sẽ mang lại nhiều cơ hội tạo ra dòng tiền sinh lời bền vững cho các Nhà Đầu Tư.
Nếu như Quý Khách sở hữu được những sản phẩm Shophouse thì đó là một điều vô cùng tuyệt vời vì lợi ích mà nó mang lại. Sau đây là những ưu điểm của dòng sản phẩm Shophouse được đánh giá bởi các chuyên gia. Cùng tham khảo nhé!

Shophouse Phú Quốc là dòng sản phẩm vô giá và hữu hạn tại Đảo Ngọc

Shophouse Quý Nhà Đầu Tư có thể hiểu đó là loại hình nhà liền thổ kết hợp giữa mua ở và kinh doanh, mang lại giá trị bền vững cho chủ nhân. Với diện tích đất trên đảo ngày càng hạn chế, đặc biệt là đất sở hữu lâu dài thì giá bán những căn Shophouse ngày càng tăng theo thời gian cùng với đó là nguồn cung khan hiếm thì việc sở hữu được bất động sản nói chung và Shophouse Phú Quốc nói riêng là một điều cực kỳ tuyệt vời.
Môi trường kinh doanh lý tưởng cùng với đó là sự phát triển du lịch tại Đảo Ngọc đã giúp Shophouse trở thành dòng sản phẩm mang lại tiềm năng kinh tế, góp phần nâng cao chất lượng hạ tầng cũng như phục vụ nhu cầu sống của người dân trên đảo.
Đón đầu xu hướng chuyển dịch dòng sản phẩm
Từ những năm 2020 trở về trước, biệt thự và condotel là 2 dòng sản phẩm được săn đón nhiều nhất trong các dự án bất động sản dẫn đầu danh sách. Tuy nhiên trong vài năm trở lại đây các Quý Nhà Đầu Tư đã chuyển hướng mạnh mẽ cho dòng sản phẩm Shophouse bởi tính ưu việt của nó. Đặc biệt xu hướng này thể hiện rõ tại một số khu vực như: Bãi Trường, Bãi Kem,…

Đầu tư “một vốn bốn lời” Shophoue Phú Quốc

Đầu tư Shophouse Phú Quốc được xem là lựa chọn khôn ngoan của giới đầu tư thị trường bất động sản du lịch và nghỉ dưỡng hiện nay khi đang có những tín hiệu tích cực. Theo thống kê, Phú Quốc đón 4,4 triệu lượt khách vướt 18% so với kế hoạch năm 2022. Với kết quả này, ngành du lịch Kiên Giang đã cán đích kế hoạch cả năm từ tháng 9 khi lượng khách vượt 6,1 triệu lượt khách, tổng doanh thu đạt 7.738 tỷ đồng cùng với đó là nhu cầu về tiện ích, dịch vụ chất lượng ngày càng được mở rộng vì thế Quý Nhà Đầu Tư có thể hiểu lý do tại sao bất động sản Đảo Ngọc tăng lên mỗi ngày.
Việc đầu tư Shophouse Phú Quốc tại một số dự án được sở hữu lâu dài như Meyhomes Phú Quốc các nhà đầu tư có thể yên tâm khai thác và phát triển. Với xu hướng sống xanh – sạch hiện nay nên việc hòa mình với thiên nhiên là sự ưu tiên của du khách khi lựa chọn địa điểm du lịch. Đó cũng là cơ sở để các chuyên gia đánh giá đầu tư Shophouse Phú Quốc mang lại rất nhiều hiệu quả bền vững.

Danh sách Shophouse Phú Quốc nên đầu tư

Dòng sản phẩm Shophouse Phú Quốc thuộc dự án bất động sản nghỉ dưỡng sở hữu lâu dài Meyhomes Capital Phú Quốc là dự án đáng đầu tư nhất hiện nay bởi tính pháp lý, tiện ích và sự uy tín của Chủ Đầu Tư đã được thể hiện qua từng giai đoạn cũng như cam kết mà Chủ Đầu Tư đã hứa với khách hàng.
Shophoues Phú QUốc Meyhomes Capital Phú Quốc
Vị trí: Phường An Thới, thành phố Phú Quốc.
Chủ đầu tư: Tân Á Đại Thành – Meyland
Quy mô: 258.55ha
Pháp lý: Sổ hồng sở hữu lâu dài

shophouse-phu-quoc-meyhomes-capital

Quý khách có thể xem thêm thông tin về dự án tại meyhomecapitalphuquoc.vn hoặc liên hệ hotline 0905 750 404 (24/7) để được tư vấn nhanh nhất.
Shophoues Phú Quốc Sun Secret Vally
Vị trí: Bãi Dài, Gành Dầu, Thành phố Phú Quốc
Chủ đầu tư: Sun Group
Quy mô: 103ha

shophouse-phu-quoc-Sun-Secret-Vally

Shophouse Phú Quốc Hòn Thơm Paradise Island
Vị trí: Đảo Hòn Thơm, Phường An Thới, thành phố Phú Quốc
Chủ đầu tư: Sun Group
Quy mô: 300ha
shophouse-hon-thom-paradise