Tập đoàn Khang Điền tri ân khách hàng và bàn giao sổ hồng cho cư dân The Classia thu hút nhiều khách hàng tham dự vào ngày 17/12/2022 vừa qua. Tập đoàn Khang Điền tiến hành trao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản gắn liền với đất cho cư dân The Classia chỉ sau hơn 1 tháng bàn giao nhà. Gia chủ có thể tiến hành trang trí nội thất và dọn về sinh sống kịp đón Tết Nguyên đán tại tổ ấm mới.

Tập đoàn Khang Điền tri ân khách hàng và bàn giao sổ hồng

Trong buổi sự kiện Tập đoàn Khang Điền tri ân khách hàng đã có lời chia sẻ như sau: “Chúng tôi luôn tâm huyết khi chăm chút từng chi tiết xuyên suốt quá trình từ thiết kế, xây dựng, hoàn thiện, bàn giao đến quản lý vận hành để mang đến sự hài lòng cho khách hàng.”
tap-doan-khang-dien-tri-an-khach-hang
tap-doan-khang-dien-tri-an-khach-hang-1
Không khí Châu Âu đã bao phủ toàn The Classia ngay tại khuôn viên dự án khi đã hoàn thiện các dãy nhà, tiện ích, cảnh quan. Sự kiện Tập đoàn Khang Điền tri ân khách hàng ngày 17-12 gồm chuỗi hoạt động vui chơi, giải trí như chú hề, cà kheo, bong bóng nghệ thuật, quà bánh trẻ thơ… mang đến cho quý khách hàng những khoảnh khắc vẻ sum vầy bên người thân và bạn bè, đặc biệt là cư dân nhí.
tap-doan-khang-dien-tri-an-khach-hang-2
Không khí lễ hội cuối năm đầy sắc màu với các hoạt động nhộn nhịp tại con phố chính của The Classia. Các bạn nhỏ theo chân ông già Noel tham gia “đáp vui có thưởng” và nhận bong bóng, bỏng ngô, kẹo bông gòn từ các chú hề.
tap-doan-khang-dien-tri-an-khach-hang-4
Ngoài “bữa tiệc” âm nhạc giáng sinh, những món ăn nhẹ đã được phục vụ, mang lại trải nghiệm mới cho quý khách hàng: thưởng thức ẩm thực Châu Âu trong buổi chiều hoàng hôn ngay tại The Classia Khang Điền.

Tập đoàn Khang Điền tri ân khách hàng và thu hút nhiều Nhà Đầu Tư tham gia

Bên cạnh mục đích Tập đoàn Khang Điền gửi đến khách hàng đã tin tưởng chọn lựa The Classia là nơi xây dựng tổ ấm Khang Điền còn muốn tạo không gian vui giáng sinh, sự kiện lần này dành cho những cư dân nhí. Khang Điền trong hành trình tạo nên một thương hiệu quốc gia kiên định với mục tiêu kiến tạo không gian sống hoàn hảo, đáp ứng những chuẩn mực cao nhất của một tập đoàn BĐS uy tín với pháp lý minh bạch, thiết kế sang trọng, sản phẩm chất lượng, tiện nghi và an toàn đã được thể hiện qua những minh chứng trên.
tap-doan-khang-dien-tri-an-khach-hang-6
Hãy liên hệ với chúng tôi tại website chính thức https://theclassias.com/ để được hỗ trợ đầu tư sản phẩm sở hữu lâu dài giá tốt nhất thị trường hiện nay nhé! Hy vọng bài viết Tập đoàn Khang Điền tri ân khách hàng mang đến thông tin hữu ích dành cho bạn.