The Classia Khang Điền phiên bản đặc biệt mang đậm dấu ấn cá nhân không chỉ là chốn an cư mà còn là nơi tạo nên phong cách sống lịch lãm, an yên cho những chủ nhân xứng tầm. Những đặc quyền đẳng cấp dành cho chủ nhân của 20 căn đặc biệt giúp họ tận hưởng cuộc sống thượng lưu một cách tinh tế và thỏa mãn nhu cầu thể hiện bản thân.

The Classia đặc quyền nâng tầm trải nghiệm sống

Toàn bộ dự án The Classia Khang Điền cùng với chủ nhân của 20 căn đặc biệt được miễn phí quản lý đến hết 31/12/2024. Đối với những chủ nhân thanh toán đủ 95% giá bán căn đặc biệt sẽ được nhận thêm những đặc quyền đáp ứng nhu cầu sống tiện nghi, sống khỏe – sống sang –  sống xanh*.
Phiên bản đặc biệt của The Classia Khang Điền đồng bộ với toàn thể dự án và được quản lý bởi đơn vị CBRE đảm bảo an ninh 24/7, giúp cư dân an tâm tận hưởng cuộc sống hạnh phúc bên những người thân yêu. Những dịch vụ riêng biệt sẽ là giá trị vô hình, nâng tầm chất lượng sống và đáp ứng chuẩn mực khắt khe của các cư dân tinh hoa.
Lựa chọn thanh toán nhanh 95% giá bán, các chủ nhân tinh hoa còn được nhận thêm gói quà tặng tri ân 200 triệu đồng khi hoàn tất thủ tục nhận bàn giao nhà và làm sổ hồng theo quy định.
the-classia-khang-dien-1

The Classia Khang Điền ngôi nhà mang đậm dấu ấn cá nhân

Tại The Classia Khang Điền bộ sưu tập 20 căn phiên bản đặc biệt là những ngôi nhà sở hữu vị trí đẹp với chiều ngang hơn 10m mang đến không gian sống thoáng đạt. Hệ trần nhà cao đến 4,5m, kết hợp cùng cửa kính lớn, có độ rộng tối thiểu 1,6m góp phần giúp ngôi nhà đón nắng gió tự nhiên, cùng nhiều vận may và sinh khí luân chuyển.
Phiên bản khắc họa chất sống khác biệt khi mỗi ngôi nhà đều có thể đặt tên theo sở thích với diện tích sử dụng lớn là nơi gia chủ hoàn toàn thoải mái về việc bố trí nội thất, thiết kế sân vườn và tận hưởng một cuộc sống sang trọng.
Tập đoàn Khang Điền tinh tế và chu đáo với khách hàng ngay trong việc hỗ trợ tư vấn cho các chủ nhân tinh hoa chọn tên lấy cảm hứng từ âm nhạc cổ điển như Sonata, Moonlight, Serenade… phù hợp với phong cách sang trọng chung của toàn dự án, đồng thời vẫn đảm bảo thể hiện cá tính riêng của gia chủ.
the-classia-khang-dien-2
Những ngôi nhà gợi nhớ nét sang trọng và đẳng cấp với những buổi hoà nhạc cổ điển cùng với sự kết hợp của những con đường mang tên Isaac, Beethoven, Mozart…. Tất cả tạo nên thanh âm trầm bổng, chạm đến cảm xúc trong “Bản giao hưởng vượt thời gian” The Classia Khang Điền.
Bộ sưu tập 20 căn đặc biệt tại The Classia không chỉ là nơi khẳng định vị thế mà còn là gia sản truyền đời thể hiện dấu ấn độc tôn của gia chủ mà còn lưu giữ được sự trường tồn theo thời gian với vẻ đẹp chuẩn mực được kế thừa từ kiến trúc cổ điển cùng những đường nét khỏe khoắn của ngôn ngữ hiện đại.
the-classia-khang-dien-3
Cảm ơn bạn đã đọc bài viết The Classia Khang Điền và bộ sưu tập 20 căn độc bản của siêu dự án này. Thông tin được cập nhật liên tục tại website https://theclassias.com/ chính thức của Tập Đoàn Khang Điền. Hy vọng nó hữu ích với bạn.