Phân kỳ đầu tiên The Six PremierCharm Resort Hồ Tràm có 90 căn biệt thự nghỉ dưỡng biển được thiết kế với nhiều tiện ích và đặc quyền riêng biệt dành cho khách hàng.

the-six-premier

6 phiên bản độc nhất

Mới đây, chủ đầu tư đã giới thiệu bộ sưu tập 6 phiên bản villas chăm sóc sức khỏe bao gồm: Beach Villas, Island Villas, Garden Villas, Ocean Villas, Garden Villa Corner.

Bộ sưu tập nằm trong tổ hợp nghỉ dưỡng theo tiêu chuẩn quốc tế 5 sao được bao bọc bởi rừng tràm, vườn thiên nhiên, biển Hồ Tràm và suối nước tự nhiên. Với 6 phiên bản nghỉ dưỡng cực hiếm, sẽ mang lại những dấu ấn đậm nét cá nhân hóa dành cho chủ sở hữu.

Trong tổng số 90 căn biệt thự nghỉ dưỡng chỉ có duy nhất 9 căn Beach Villas được xây dựng nằm dọc theo bờ biển Hồ Tràm, nơi mà chỉ cần ngồi ngay bên trong ngôi nhà thứ 2 của mình gia chủ vẫn có thể chiêm ngưỡng được khung cảnh bãi biển tuyệt đẹp.

biet-thu-the-six-premier

5 căn Ocean Villas với view nhìn trực diện bãi biển Hồ Tràm cũng mang lại cho gia chủ tầm nhìn tuyệt vời khi nghỉ dưỡng tại đây. Island Villas với 6 căn được xây dựng nằm dọc theo dòng sông mang tới tầm nhìn rộng mở hướng ra khung cảnh bình yên mà thiên nhiên ban tặng cho Hồ Tràm.

10 căn River Villas được đặt tại vị trí hài hòa giữa con suối và thiên nhiên mát lành ngay hiên nhà. Chiếm đa số trong bộ sưu tập 90 căn biệt thự nghỉ dưỡng biển tại The Six Premier là 60 căn Garden Villas và Garden Villas Corner với sân vườn được trang trí tràn ngập hoa lá, mang lại khung cảnh sân vườn thơ mộng cho gia chủ.

Ngoài những căn Beach Villas được xây dựng hồ bơi ngay bên trong khuôn viên thì 5 phiên bản Villas còn lại đều được xây dựng hồ bơi vô cực ngay bên trên tầng 3 của căn biệt thự, mở ra nơi gia chủ vừa có thể thư giãn bên hồ bơi và tận hưởng điểm nhìn hưởng trọn khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp tại Hồ Tràm.

Đặc quyền riêng tại The Six Premier

Theo đại diện chủ đầu tư dự án, tất cả các căn biệt thự nghỉ dưỡng biển tại The Six Premier đều được trang bị thang máy, phòng gym & spa, phòng xông hơi. Chủ nhân căn biệt thự khi nghỉ dưỡng tại dự án sẽ được phục vụ bởi quản gia riêng, đưa đón bằng siêu xe Bentley, cá nhân hóa tên của căn villas theo mong muốn, các thiết bị và nội thất bên trong căn biệt thự đều được cá nhân hóa và lựa chọn đến từ những thương hiệu quốc tế.

Ngoài ra, khi sở hữu những căn biệt thự tại dự án khách hàng còn được chủ đầu tư tặng gói phí quản lý và phí dịch vụ đến năm 2053 trị giá 7 tỷ đồng, gói bảo hiểm nhân thọ và bảo hiểm sức khỏe trị giá lên đến 1 tỷ đồng cùng các đặc quyền riêng biệt khác trong hệ sinh thái của Charm Group.

biet-thu-nghi-duong-the-six-premier

6 phiên bản Wellness Villas này nằm trong phân kỳ The Six Premier với quy mô 7,2ha với sự quản lý vận hành và khai thác cho thuê bởi Best Western Premier và quản lý vận hành và cung ứng các liệu pháp trị liệu bởi Goco Spa.

Với sự quản lý vận hành bởi những đơn vị quốc tế sẽ mang lại những trải nghiệm nghỉ dưỡng độc quyền dành cho chủ sở hữu những sản phẩm trong bộ sưu tập Wellness Villas tại dự án.   

Hiện chủ đầu tư vừa hé lộ những thông tin mới về phân kỳ 2 tại dự án với tên gọi The Sea Class đang thu hút được nhiều nhà đầu tư quan tâm, chờ đợi những hình ảnh chính thực được công bố trong thời gian sắp tới.