Sự kiện mở bán căn hộ cao cấp vũng tàu centre point tại trung tâm phố biển Vũng Tàu có chủ đề “Defining fullness destination” với nhiều ưu đãi đặc quyền hấp dẫn sẽ diễn ra ngày 6.8 sắp tới tại khách sạn 5 sao Premier Pearl TP.Vũng Tàu.

Chính sách thanh toán hấp dẫn

 • Vũng Tàu Center Point là dự án đam mê của một người có 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản và đầu tư với nhiều dự án 5 sao

 • Sở hữu những giá trị vượt trội, căn hộ cao cấp Tau Centre Point được giới thiệu với giá 42,9 đồng/m2, tức trung bình 3,1 tỷ đồng/ sản phẩm – chưa bao gồm ưu đãi và chính sách bán hàng , và ngày nay là một trong số ít dự án hấp dẫn nhất có khả năng đáp ứng yêu cầu của khách hàng về vị trí, pháp lý, giá bán, phương thức thanh toán và tiến độ xây dựng. ..
 • ‎Đây là mức giá tốt nhất và là phương thức thanh toán tốt nhất trong đợt mở bán đầu tiên với tiến độ thanh toán mềm: khách hàng chỉ phải trả góp ký hợp đồng từ chỉ hàng triệu đồng , bằng cách thanh toán đầy đủ 35% cho đến khi nhận nhà.
 • Ngoài ra, các khoản vay ngân hàng được hưởng lợi từ chính sách miễn phí và thời gian ân hạn gốc lên tới 12 tháng kể từ khi bàn giao căn hộ vào quý 4 năm 2024.
 • Đại diện đơn vị phát triển dự án SG Holdings cho biết, Vũng Tàu Centre Point có vị trí hiếm hoi tại 2.9 và đường Nguyễn Hữu Cảnh, khu Chí Lĩnh, Phường Nguyễn An Ninh, TP. Vũng Tàu.
 • Từ dự án bạn có thể tiếp cận các tiện ích xung quanh như: Cách bãi tấm Chí Linh 5 phút , Sân Golf Paradise, Bệnh viện Vũng Tàu, Hệ thống trường học Vũng Tàu.Khu du lịch Hồ Mây, Khu công nghiệp Đông Xuyên; 30 phút tới sân bay quốc tế Long Thành…
 • Với lợi thế kết nối, Vũng Tàu Centre Point sẽ là không gian sống sang trọng lý tưởng cho cộng đồng tinh hoa Vũng Tàu và các tỉnh lân cận.

Hệ tiện ích đặc quyền chuẩn 5 sao

 • Đáp ứng nhu cầu thụ hưởng cuộc sống sang trọng, đẳng cấp giữa lòng phố biển, dự án mang đến cho cộng đồng cư dân những tiện ích đặc quyền chuẩn 5 sao như: Hồ bơi nghỉ dưỡng, sảnh đón 5 sao mang mùi hương riêng biệt, Kid Park, công viên nhiệt đới, hệ thống phòng tập gym – yoga, đường dạo bộ trên không… cùng 100% căn hộ có ban công side-by-side đón nắng, gió tự nhiên với tầm nhìn đắt giá ra biển khơi.
 • Đây là dự án hoàn toàn hợp pháp hiện có tại Vũng với Giấy phép đủ điều kiện bán hàng số 728/SXD-QLN ngày 27 tháng 2 năm 2023 và Bảo lãnh nghĩa vụ tài chính số 192/2022/OCB.
 • Dự án đang được xây dựng với tiến độ nhanh chóng dưới sự giám sát của đội ngũ gồm các chuyên gia giàu kinh nghiệm và nhà thầu chuyên nghiệp, dự kiến giao hàng vào ngày 4 năm 2024.
 • Sự nhiệt tình của chủ đầu tư không chỉ dừng lại ở việc xây dựng mà chất lượng cuộc sống của cư dân còn được tính đến trong suốt quá trình sống. Dự án được quản lý và vận hành theo tiêu chuẩn bởi CBRE – đơn vị tư vấn bất động sản hàng đầu thế giới .

 • Tòa nhà được vận hành thông minh, tích hợp thông minh: quản lý và điều khiển tự động, hệ thống báo cháy , an ninh, công nghệ đo nồng độ chất thải, chất lượng nước và đảm bảo một khuôn khổ trong lành, thân thiện cho cư dân. ..
 • Ngoài ra, mỗi Căn Hộ vũng tàu centre point đều được đảm bảo chất lượng cao bởi các thương hiệu vật liệu lớn nhất quốc tế.
 • Đại diện chủ đầu tư chia sẻ, DIC Holdings và đơn vị phát triển dự án đã đặt tâm huyết và xây dựng chính sách bán hàng tốt bậc nhất trong thời điểm thị trường khó khăn để khách hàng dễ dàng sở hữu lâu dài căn hộ cao cấp tại TP.Vũng Tàu với mức giá tốt, chính sách thanh toán đột phá, được quản lý vận hành theo tiêu chuẩn quốc tế và bàn giao nhà vào cuối năm sau.