Được biết, thương hiệu Masterise Homes và KDI Holdings đang trong quá trình phát triển dự án Libera Nha Trang bước đầu với dòng sản phẩm Home đang gây sốt trên thị trường bất động sản. Vì việc nắm tay hợp tác này được kỳ vọng sẽ góp phần tăng sức nóng cho thị trường trong năm 2024.

Từ sự đồng điệu…

 • Lý do khiến thị trường chú ý và thông tin “bắt tay ” này là Masterise Homes nổi tiếng với vị thế là nhà phát triển bất động sản quốc tế hàng đầu, tạo ra chuỗi “siêu phẩm” kéo dài từ Bắc đến Nam.

 • Đây cũng là doanh nghiệp tiên phong trong việc “mở đường” cho bất động sản hạng sang tại các khu đô thị , đưa Việt Nam phù hợp với xu hướng toàn cầu thông qua hợp tác với Marriott International để vận hành Grand Marina Sài Gòn,
 • Mặt khác, KDI Holdings là tập đoàn kinh tế đa ngành vì những giá trị độc đáo và bền vững cho khách hàng và cộng đồng. Trong lĩnh vực bất động sản, KDI Holdings là đơn vị trên thị trường theo hướng phát triển làm đẹp vùng đất nhưng phải giữ lại giá trị và bảo tồn các giá trị văn hóa bản địa.
 • Được biết, KDI Holdings là doanh nghiệp tiên phong tại Việt Nam bắt tay hợp tác cùng thương hiệu quản lý khách sạn hàng đầu thế giới Gran Meliá Hotels & Resorts – thuộc tập đoàn Meliá Hotels International vận hành 98 dinh thự tại Đảo Tỷ phú – Libera Nha Trang theo tiêu chuẩn 6 sao.
 • Đồng thời đây là đơn vị phối hợp với Viện Hải dương học Nha Trang khôi phục và nhân giống từng rạn san hô, do đó Công viên san hô Vạn San Đảo nằm bên đường bờ biển kéo dài 2,5 km; Xây dựng Nhà hát Đó đạt kỷ lục Việt Nam về công trình nhà hát có kiến trúc văn hóa bản địa độc đáo;
 • Định vị và định hướng khác nhau nhưng hai “gã khổng lồ” này có điểm chung là tinh thần tiên phong và cống hiến cho những đẳng cấp mới về chất lượng sống, mở cửa độc đáo, hướng tới sự phát triển bền vững cho khách hàng.
 • Vì vậy, cái bắt tay giữa hai bên sẽ không chỉ thổi một “ làn gió mới” vào thị trường Nha Trang mà còn giúp tạo điều kiện thuận lợi cho dòng chảy bất động sản Việt Nam.

… đến tâm huyết gửi trọn vào đô thị biển Libera Nha Trang

 • Theo thông tin từ PV, sự hợp tác này tận dụng tối đa nguồn lực của đơn vị phát triển dự án , KDI Holdings và danh tiếng quốc tế của Masterise Homes để mang lại chuẩn mực cho dự án từ thiết kế , chất lượng hoàn thiện. danh sách bàn giao và quản lý hoạt động vận hành.
 • Theo đó, Masterise Homes sẽ đóng vai trò trong việc tư vấn quá trình phát triển dòng sản phẩm Home của Libera Nha Trang theo tiêu chuẩn cao cấp.
 • Đồng thời, KDI Holdings sẽ tập trung nguồn lực vào hợp tác với các đối tác hàng đầu trên thế giới trong lĩnh vực xây dựng, quản lý dự án, đầu tư phát triển dịch vụ công trên cung cấp cho khách hàng những trải nghiệm độc đáo về dịch vụ.

 • Nhiều chuyên gia bất động sản cho rằng, sự hợp tác giữa KDI Holdings và Masterise Homes cũng có thể mở ra xu hướng hợp tác nhằm nâng cao chất lượng và hoàn thiện các sản phẩm bất động sản đưa ra thị trường thời gian tới.
 • Bởi vì trong bối cảnh đô thị hóa nhanh chóng, cộng đồng có xu hướng tìm kiếm những không gian mang lại nhiều đóng góp để cải thiện chất lượng cuộc sống..Dự án Libera Nha Trang là khu đô thị ven biển tiên phong hiếm hoi ngay trung tâm thành phố biển Nha Trang (nằm trên đường Trần Phú nối dài). có diện tích lên tới 44 ha cùng hàng loạt tiện ích độc đáo và chưa từng có, tạo nên điểm đến đẳng cấp thế giới, góp phần nâng tầm du lịch Nha Trang trong tương lai.
 • Đây cũng là dự án hiếm hoi tại trung tâm thành phố. Nha Trang có 3 bãi biển riêng , tựa lưng vào biển , mang đến tầm nhìn tuyệt đẹp ra thiên đường Vịnh Nha Trang, một trong những vịnh đẹp trên thế giới.